ข่าว

ประกาศเคอร์ฟิว รถไฟฟ้า BTS MRT รถเมล์ ขนส่งสาธารณะปรับเวลาวิ่งบริการดังนี้

ประกาศเคอร์ฟิว รถไฟฟ้า MRT รถเมล์ ขนส่งสาธารณะปรับเวลาวิ่งบริการเพื่อให้เป็นไปตาม พ.ร.ก.ฉุกเฉินควบคุมความเรียนร้อยในช่วงการระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19 ทั้งนี้เราได้รวมข้อมูลเวลาการให้บริการขนส่งมวลชนมาให้คุณแล้ว

มาตรการดังกล่าวเป็นไปตามข้อกำหนด พ.ร.ก.ฉุกเฉิน ในช่วงการระบาดของเชื้อโควิด 19 หลังลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ประกาศเคอร์ฟิวทั่วประเทศตั้งแต่ 3 เม.ย. 63 ห้ามบุคคลใดทั่วราชอาณาจักรออกนอกเคหสถานระหว่าง เวลา 22.00 – 04.00 น.

ทั้งนี้บริการขนส่งมลชน ระบบขนส่งสาธารณะ อาทิ รถไฟฟ้า BTS MRT รถเมล์ ขสมก. ได้ตอบรับนโยบายให้เป็นไปในทิศทางเดียวกันกับประกาศเคอร์ฟิว ปรับเวลาการให้บริการ และสามารถเช็คข้อมูลได้ตามเนื้อหาด้านล่างนี้

 

รถไฟฟ้าบีทีเอส BTSแจ้งปรับเปลี่ยนเวลาปิดให้บริการ

⏰เริ่มตั้งแต่วันที่ 3 เมษายน 2563 เป็นต้นไป หรือจนกว่าจะมีการแจ้งเปลี่ยนแปลง ตารางเดินรถ คลิก👉https://www.bts.co.th/service/timetable.html

เปิดให้บริการตามปกติทุกวัน
📍สายสุขุมวิท เปิดให้บริการเวลา 05.15 น.
📍สายสีลม เปิดให้บริการเวลา 05.30 น.

🚫เข้ามาในระบบรถไฟฟ้าก่อนเวลา 21.30 น. มีรถไฟฟ้าบริการส่งถึงทุกสถานี

🚨ผู้โดยสารโปรดเผื่อเวลาการเดินทางให้ถึงบ้านก่อนเวลา 22.00 น. นะครับ

 

รถไฟใต้ดิน MRT เวลาเปิด – ปิดกี่โมง

MRT เปลี่ยนเวลาปิดให้บริการรถไฟฟ้า สายสีน้ำเงินและสายสีม่วง เวลา 21.30 น. และแจ้งเวลารถไฟขบวนสุดท้าย ตั้งแต่วันที่ 3 เมษายน 2563 เป็นต้นไป ห้องออกบัตรโดยสารให้บริการถึงเวลา 20.30 น. ผู้โดยสารโปรดตรวจสอบตารางการเดินรถและเวลารถไฟฟ้าขบวนสุดท้ายได้จากประกาศภายในสถานี

 

รถเมล์ ขสมก. วิ่งกี่โมง

ขสมก. ขานรับนโยบายรัฐบาล ปรับเปลี่ยนเวลาให้บริการรถโดยสารประจำทางทุกประเภทจากเวลาปกติ เป็นให้บริการ เวลา 05.00 – 21.00 น. ตั้งแต่วันที่ 3 เมษายน 2563 เป็นต้นไป >>> อ่านเพิ่มเติม