ข่าว

ซาร่า คาซิงกินี โพสต์แล้ว หลังถูกโยงข่าวเมาท์ดาราลูกติดฮุบเงินจ้างทำข้าวกล่อง

ซาร่า คาซิงกินี โพสต์แล้ว หลังถูกโยงข่าวเมาท์ดาราลูกติดฮุบเงินจ้างทำข้าวกล่อง บอกไม่มีไรให้เผือก แต่ถ้าอยากเผือกก็ไม่ได้คิดไรมาก เอาที่คนติดตามสบายใจ

อยู่ดีๆ ก็งานเข้าสำหรับคุณแม่คนสวย ซาร่า คาซิงกินี เมื่อถูกโยงข่าวเมาท์ดาราลูกติดที่รับจ้างทำข้างกล่องให้คนรู้จัก แต่สุดท้ายกลับฮุบเงินหนีเงียบไม่ติดต่อใดๆ กลับมา อินสตาแกรมส่วนตัวก็ตั้ง private จนเกิดเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์สนั่นโซเชียลล่าสุด ซาร่า คาซิงกินี ได้ออกมาเปิดใจเป็นครั้งแรกถึงเรื่องราวดังกล่าวผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัว โดยเจ้าตัวได้เผยว่า

ทรมานเมีย! รอง เค้ามูลคดี โต้ดราม่ายื้อชีวิต แม่ทุม ปทุมวดี นานกว่า 8 ปี

“IG ตั้ง private มานานแล้วค่ะ ไม่ได้เพิ่งปิด เพราะไม่ได้หนีใคร ไม่ได้กลัวอะไรค่ะ คนติดตามอยู่จะรู้ ชอบตั้งให้เป็นส่วนตัว แต่จะโดน ผจก.ดุให้เปิด (เพราะทำงานต้องเปิด) แต่ก็เปิดในบางครั้ง (ตอนผจก.ไม่เอะใจ555) คือแค่อยากโพสต์ให้เฉพาะผู้ที่สนใจติดตามเราเท่านั้น จะได้ไม่ไปเกะกะสายตาคนที่ไม่ติดตาม”

“IG ไม่มีไรมากหรอก ไลฟ์สไตล์ชีวิตทั่วไปกับลูก ทุกอย่างในโลกโซเชี่ยลก็แค่ส่วนหนึ่งที่เราให้รับรู้ แต่มันไม่ใช่ทั้งหมดของชีวิตจริงเรา แค่บางส่วนที่เราอนุญาตให้เห็น ให้รู้ มันตัดสินอะไรมากไม่ได้หรอกค่ะ ไม่มีไรให้เผือกนะ แต่ถ้าอยากเผือกก็ไม่ได้คิดไรมาก เอาที่คนติดตามสบายใจ เพราะกดรับทุกท่านที่ขอติดตามค่ะ แม่เป็นคนใจดี ไม่ดุ ดุเฉพาะกิจเฉยๆ”

ซาร่า คาซิงกินี,ดาราลูกติด

ซาร่า คาซิงกินี,ดาราลูกติด

ซาร่า คาซิงกินี,ดาราลูกติด

ซาร่า คาซิงกินี,ดาราลูกติด

ขอบคุณภาพ เฟซบุ๊ก Saran Casinghini