ข่าว บันเทิง

ผมอาถรรพ์ ep1 เรื่องย่อละคร ดูย้อนหลัง ตอนแรก

ผมอาถรรพ์ ep1 เรื่องย่อละคร ดูย้อนหลัง ตอนแรก Mello.me เรื่องราวลึกลับ พิศวง เนื้อหาเข้มข้นเมื่อการตายของนางแบบสาวที่ทิ้งเงื่อนงำไว้ให้สืบสวน รวมถึงอาถรรพ์ “วิกผม” ที่พาวิญญาณเข้ามาทวงถามความจริง ทั้งหมดติดตามได้ทุกวันจันทร์ อังคาร เวลา 20.20 น.

ออกอากาศตอนแรกไปแล้วเมื่อวันที่ 13 มกราคม 2563 สำหรับละคร ผมอาถรรพ์ ep1 ทางช่อง 3 นำแสดงโดย นางเอก พรีม รณิดา รับบท มินตรา โคจรมาพบกับ มาสุ จรรยางค์ดีกุล บทไฮโซหนุ่ม กวิน และผีสาว “เกศินี” รับบทโดย น้ำตาล พิจักขณา วงศารัตนศิลป์ และสามาถดูผมอาถรรพ์ย้อนหลัง ตอนแรก ได้ที่ Mello.me

เรื่องย่อละคร ผมอาถรรพ์ เริ่มจากข่าวช็อกวงการเมื่อ เกศินี นางแบบสาวที่กำลังโด่งดังสุดขีดกระโดดคอนโดหรู และตำรวจก็ปิดคดีว่าเธอฆ่าตัวตาย ท่ามกลางความสงสัยของ มินตรา เพื่อนสนิทของเกศินีที่ไม่เชื่อ และพุ่งเป้าไปที่ กวิน ไฮโซนักธุรกิจหนุ่มหล่อที่มีข่าวสัมพันธ์ลับกับเกศินีก่อนเสียชีวิต

ความสยองเริ่มขึ้นเมื่อ เจน (ม่วย-นิธิตรา เชาว์พยัคฆ์) แฟนคลับผู้มีอาการทางจิตแอบตัดผมจากศพของ เกศินี ไปทำวิกผมสวมใส่ นั่นทำให้เกิดอาถรรพ์ต่อวิญญาณของเกศินีที่เริ่มอาศัยพลังวิกผมกลับมาทวงถามความจริง รวมถึงความเฮี้ยนของเธอที่ถูกเจนนำไปใช้กำจัดศัตรู อย่างไรก็ตาม เรื่องย่อ ผมอาถรรพ์ วิกผมผีได้ตกมาถึง มินตรา ซึ่งมันกลับทำให้เธอมีความสามารถในการเดินแบบจน กวิน ประทับใจแต่ก็ไม่วายสงสัย ฯลฯ

อย่างไรก็ตามความสัมพันธ์ของ “เสี่ยมงคล” รับบทโดย นง ทนงศักดิ์ ศุภการ ที่เข้ามาสนใจมินตรากลับทำให้ผีเกศินีรู้สึกแปลกๆ และเริ่มสนใจในตัวมงคลจนนำไปสู่การค้นหาความจริงที่ลึกลับซับซ้อนว่าฆาตกรตัวจริงคือใครกันแน่

 

ผมอาถรรพ์ เรื่องย่อ ดูย้อนหลัง รายชื่อนักแสดง

น้ำตาล พิจักขณา วงศารัตนศิลป์ รับบท เกศินี
มาสุ จรรยางค์ดีกุล รับบท กวิน
พรีม รณิดา เตชสิทธิ์ รับบท มินตรา
น้ำฝน พัชรินทร์ ศรีวสุภิรมย์ รับบท หยก
เฟิสท์ เอกพงศ์ จงเกษกรณ์ รับบท ปกรณ์
มายด์ ฑาริกา อินสุวรรณ รับบท ตรีเพชร
พลอย ภัทรากร ตั้งศุภกุล รับบท นิศา
หมวย อัญษนา บุรานันท์ รับบท แม่ชีทิพ
ปอม ภาสกร เครือโสภณ รับบท อัชชา
กวาง วรรณปิยะ ออมสินนพกุล รับบท แพรทอง
โก้ ธีรศักดิ์ พันธุจริยา รับบท เจ๊จิ๋ว
นง ทนงศักดิ์ ศุภการ รับบท เสี่ยมงคล
ม่วย นิธิตรา เชาว์พยัคฆ์ รับบท เจน

 

Cr. mello.me