[คลิปดูเต็มไม่ตัด] “ก็อต” ไม่ซีเรียส! โดนขุดรูปเก่า-ยิ้มรับถ่ายเซ็กซี่คู่ “โบว์”

ก็อต จิรายุ ไม่ซีเรียสคนขุดรูปเก่าโพสต์ใหม่ มองเป็นเรื่องผ่านมาแล้ว ยังไม่คิดถ่ายใหม่ตอนนี้บอกหุ่นยังไม่ดี ยิ้มรับหากมีคนติดต่อให้ถ่ายเซ็กซี่คู่โบว์แฟนสาว

กลายเป็นนักแสดงหนุ่มสายเซ็กซี่ขวัญใจสาวเล็กสาวใหญ่ไปแล้วสำหรับหนุ่มก็อต จิรายุ ที่ล่าสุดก็มีหลายคนเอารูปภาพในอดีตที่หนุ่มก็อตเคยถ่ายแบบเซ็กซี่มาโพสต์อีกครั้ง ด้านหนุ่มก็อตเองก็เผยว่า ไม่รุ้สึกอะไรที่มีคนเอาภาพการถ่ายแบบเซ็กซี่เก่าๆของตนเองมาลงใหม่ เพราะมันผ่านมาแล้ว ไม่รู้สึกว่าเป็นการบั่นทอนกับสิ่งที่เกิดขึ้นเชื่อทุกคนก็คงมีอดีตเหมือนกันจึงไม่ซีเรียส ถ้าในอนคตมีถ่ายอีกก็ต้องเลือกซึ่งตนเองอยากให้เป็นแนวอาร์ตมากกว่า ไม่อยากถ่ายเป็นสาวนู๊ดแล้วตอนนี้มีคนติดต่อมาบ้างแต่ตนเองยังไม่พร้อมเพราะหุ่นยังไม่ดี ไม่ได้กังวลเรื่องภาพลักษณ์

ด้านโบว์เองไม่เกี่ยวกับการตัดสินใจเลือกถ่ายหรือไม่ถ่ายเซ็กซี่ เพราะทั้งคู่แยกเรื่องงานกับเรื่องส่วนตัวกันอย่างชัดเจน เข้าใจว่างานก็คืองานชีวิตส่วนตัวก็คือ ชีวิตส่วนตัว ถ้าต่อไปจะถ่ายก็จะเลือกถ่ายเป็นงานศิลปะเท่านั้น โบว์ไม่เคยห้าม หรือมีลิมิตความเซ็กซี่ในเรื่องของงาน ต่างคนต่างเคารพซึ่งกันและกัน ถ้ามีติดต่อถ่ายงานเซ็กซี่คู่ก็ต้องถามทางโบว์ก่อนว่าโอเคไหมถ้าโบว์โอเคก็อตเองก็โอเค